combo SUPERTEEN 1 (từ 11-12 tuổi)

Đăng ký tham gia

Đây là khóa học đặc biệt được thiết kế dành cho học sinh cấp 2. Nội dung của từng khóa học nhỏ giúp học sinh thực hành chuyên sâu 4 kỹ năng (nghe – nói – đọc – viết) hướng tới giúp các em sử dụng tiếng anh thành thạo như người bản ngữ.

Chương trình Superteens 1 sẽ chú trọng giúp học sinh

• Giỏi toàn diện 4 kỹ năng, tăng tự tin khi giao tiếp tiếng Anh
  • Xây dựng khả năng giải quyết vấn đề.
  • Phát triển khả năng tự học
  • Cải thiện vốn tiếng Anh hữu dụng cho việc học ở trường.
  • Sẵn sàng chinh phục các kỳ thi có giá trị quốc tế.
  • Đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng anh tại trường

Giảng viên

• ThS.Nguyễn Thị Bích Ngọc

Th.s Nguyễn Thị Bích Ngọc

Thạc sĩ Tiếng Anh

Cô Bích Ngọc nhận bằng Thạc sĩ Lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Hà Nội.

Cô có trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các ngôi trường danh tiếng như Đại học Quốc gia, Đại học Điện lực, Cao đẳng Thủy sản. Ngoài ra cô còn tham gia đào tạo nhân sự cho nhiều công ty lớn như Samsung, Canon, US Tech, Đường Man, Việt Mỹ....

Cô đồng thời là người sáng lập ra Hệ thống các Trung tâm đào tạo Tiếng Anh và Kỹ năng sống E4P với hàng nghìn học viên theo học.

Cô đã giúp cho nhiều bạn học viên sở hữu điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh trong nước và quốc tế... cũng như khả năng giao tiếp tiếng Anh của những bạn đã được cô đào tạo cải thiện tốt hơn trước rất nhiều.

Ms Lệ Nguyễn

Ms Lệ - một giáo viên trẻ, tâm huyết và yêu nghề. Tốt nghiệp cử nhân xuất sắc Khoa sư phạm Tiếng Anh – Đại học sư phạm I Hà Nội. Đạt chứng chỉ Ielts 7.5 +

Là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy với nhiều lứa tuổi khác nhau, rất thân thiện và được nhiều học trò của trung tâm vô cùng yêu mến.

Bên cạnh đó cô còn là một giáo viên rất năng động, cô tham gia viết các khóa đào tạo cho trung tâm, làm phim hoạt hình bằng Tiếng Anh trên youtube và là một MC hài hước, dí dỏm trong các sự kiện của Trung tâm E4P.

Với Ms Lệ học Tiếng Anh chính là đam mê – để khám phá thế giới và khám phá nhiều điều mới mẻ. Cô luôn luôn lan tỏa đam mê của mình đến với những học sinh được cô giảng dạy. Cô đã giúp hàng trăm học sinh giỏi tiếng Anh, đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh ở trong và ngoài nước.

Đăng ký học

4.200.000đ

12.000.000đ

-65%