combo Superkids 4 (9-10 tuổi)

Đăng ký tham gia

Khóa học Superkids 4 là khóa học đặc biệt dành cho các bạn trong độ tuổi từ 9 – 10 tuổi. Đây là thời gian quan trọng để học sinh xây dựng nền tảng, củng cố kiến thức Tiếng Anh vững vàng nhất.

Sau khi tham gia khóa học này các em sẽ cải thiện được phát âm của mình, nắm được kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản ở hiện tại, hiện tại tiếp diễn… phục vụ giao tiếp và làm bài tập ngữ pháp. Thêm vào đó, mỗi khóa học nhỏ còn lại sẽ cung cấp những kiến thức tiếng Anh chuyên sâu theo từng mảng kỹ năng, từ đó giúp các em phát triển khả năng ngôn ngữ của mình trên cả 4 phương diện: Nghe - Nói - Đọc - Viết.
Nội dung của khóa học được biên soạn dựa trên giáo trình của các nhà xuất bản nổi tiếng như oxford… với 8 đầu giáo trình khác nhau (nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm, luyện cambridge movers và học tiếng Anh qua câu truyện) tất cả sẽ gói gọn trong khóa superkids 4. Các em có thể tiếp thu kiến thức một cách chi tiết, dễ hiểu ngay tại nhà, nắm được các kiến thức lý thuyết và thực hành với các tình huống ngay trong khóa học.

Hãy đăng ký ngay khóa học superkids 4 tại e4p.edu.vn để các bạn nhỏ nhanh chóng tự tin giao tiếp Tiếng Anh.

Ms Lệ Nguyễn

Ms Lệ - một giáo viên trẻ, tâm huyết và yêu nghề. Tốt nghiệp cử nhân xuất sắc Khoa sư phạm Tiếng Anh – Đại học sư phạm I Hà Nội. Đạt chứng chỉ Ielts 7.5 +

Là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy với nhiều lứa tuổi khác nhau, rất thân thiện và được nhiều học trò của trung tâm vô cùng yêu mến.

Bên cạnh đó cô còn là một giáo viên rất năng động, cô tham gia viết các khóa đào tạo cho trung tâm, làm phim hoạt hình bằng Tiếng Anh trên youtube và là một MC hài hước, dí dỏm trong các sự kiện của Trung tâm E4P.

Với Ms Lệ học Tiếng Anh chính là đam mê – để khám phá thế giới và khám phá nhiều điều mới mẻ. Cô luôn luôn lan tỏa đam mê của mình đến với những học sinh được cô giảng dạy. Cô đã giúp hàng trăm học sinh giỏi tiếng Anh, đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh ở trong và ngoài nước.

• ThS.Nguyễn Thị Bích Ngọc

Th.s Nguyễn Thị Bích Ngọc

Thạc sĩ Tiếng Anh

Cô Bích Ngọc nhận bằng Thạc sĩ Lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Hà Nội.

Cô có trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các ngôi trường danh tiếng như Đại học Quốc gia, Đại học Điện lực, Cao đẳng Thủy sản. Ngoài ra cô còn tham gia đào tạo nhân sự cho nhiều công ty lớn như Samsung, Canon, US Tech, Đường Man, Việt Mỹ....

Cô đồng thời là người sáng lập ra Hệ thống các Trung tâm đào tạo Tiếng Anh và Kỹ năng sống E4P với hàng nghìn học viên theo học.

Cô đã giúp cho nhiều bạn học viên sở hữu điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh trong nước và quốc tế... cũng như khả năng giao tiếp tiếng Anh của những bạn đã được cô đào tạo cải thiện tốt hơn trước rất nhiều.

4.000.000đ

12.000.000đ

TRUNG TÂM ANH NGỮ E4P

Cơ sở 1: Tiêu sơn, Tương Giang, Từ Sơn, Bắc Ninh    (Tel: 0966.965.638)