Combo SUPERKIDS 1 (từ 6-7 tuổi)

Đăng ký tham gia

GIỚI THIỆU COMBO KHÓA HỌC

Khóa học Superkids 1 được thiết kế dành riêng cho các bé từ 5-6 tuổi. Đây là thời điểm vàng để các bé tiếp nhận ngôn ngữ mới, giúp bé bước đầu làm quen với tiếng anh trong môi trường bản ngữ, thông qua quá trình "Học mà chơi, chơi mà học"

Khóa học Superkids 1 được thiết kế riêng cho các bé trong độ tuổi từ 5 – 6 tuổi. Đây là thời điểm vàng để các bé tiếp thu ngôn ngữ mới, giúp bé bước đầu làm quen với Tiếng Anh trong môi trường bản ngữ, thông qua quá trình “Học mà chơi, chơi mà học”.
Khóa học được xây dựng với 4 khóa học nhỏ. Trọng tâm xoay quanh việc rèn luyện kĩ năng nghe, nói, phát âm, phát triển từ vựng và ngôn ngữ. Mỗi bài học trong hệ thống khóa học đều được thiết kế đầy đủ với các phần chính như sau:
+ Học nói: 100% giờ học tương tác với Giáo viên bản ngữ thông qua các video bài giảng tiếng Anh được chính E4p biên soạn, được xây dựng riêng cho học viên E4P
+ Học từ vựng qua các chủ đề: trẻ sẽ được học theo 9 chủ đề từ vựng khác nhau (mỗi chủ đề từ 8 – 11 từ) quen thuộc như: Numbers (số đếm), colors (màu sắc), shapes (hình dạng) cho đến những chủ đề phức tạp hơn như classroom (lớp học), toys (đồ chơi), pets (vật nuôi)
+ Ngữ âm (phonics): Việc học Phonics tại E4P giống như việc học ghép vần mang đến sự tư duy trực tiếp cách đọc tiếng Anh cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.
+ Câu truyện: Học tiếng Anh qua câu truyện giúp trẻ gia tăng vốn từ vựng, luyện âm và ngữ điệu của người bản ngữ.

LỢI ÍCH CỦA COMBO KHÓA HỌC SUPERKIDS 1

Khoá học này sẽ giúp các con giải quyết tất cả các vấn đề mà hầu hết học sinh tiểu học đang gặp phải:

- Giúp học sinh phát âm chính xác các nguyên âm dài và chuẩn tự nhiên như người bản ngữ.

- Rèn luyện kỹ năng nghe một cách bài bản, chuyên sâu, phù hợp với độ tuổi.

- Cải thiện kỹ năng nói (Speaking), giúp các con tự tin hơn trong giao tiếp.

- Hình thành thói quen học Tiếng Anh trong trẻ, giúp trẻ thêm đam mê, hứng thú học Tiếng Anh bằng phương pháp học Tiếng anh hiệu quả nhất. Kết hợp 2 chức năng ngôn ngữ của cả bán cầu não trái và chức năng ghi nhớ hình ảnh của bán cầu não phải giúp học sinh học một cách toàn diện nhất.

Giảng viên

• Mr Cong

Ms Lệ Nguyễn

Ms Lệ - một giáo viên trẻ, tâm huyết và yêu nghề. Tốt nghiệp cử nhân xuất sắc Khoa sư phạm Tiếng Anh – Đại học sư phạm I Hà Nội. Đạt chứng chỉ Ielts 7.5 +

Là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy với nhiều lứa tuổi khác nhau, rất thân thiện và được nhiều học trò của trung tâm vô cùng yêu mến.

Bên cạnh đó cô còn là một giáo viên rất năng động, cô tham gia viết các khóa đào tạo cho trung tâm, làm phim hoạt hình bằng Tiếng Anh trên youtube và là một MC hài hước, dí dỏm trong các sự kiện của Trung tâm E4P.

Với Ms Lệ học Tiếng Anh chính là đam mê – để khám phá thế giới và khám phá nhiều điều mới mẻ. Cô luôn luôn lan tỏa đam mê của mình đến với những học sinh được cô giảng dạy. Cô đã giúp hàng trăm học sinh giỏi tiếng Anh, đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh ở trong và ngoài nước.

• ThS.Nguyễn Thị Bích Ngọc

Th.s Nguyễn Thị Bích Ngọc

Thạc sĩ Tiếng Anh

Cô Bích Ngọc nhận bằng Thạc sĩ Lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Hà Nội.

Cô có trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các ngôi trường danh tiếng như Đại học Quốc gia, Đại học Điện lực, Cao đẳng Thủy sản. Ngoài ra cô còn tham gia đào tạo nhân sự cho nhiều công ty lớn như Samsung, Canon, US Tech, Đường Man, Việt Mỹ....

Cô đồng thời là người sáng lập ra Hệ thống các Trung tâm đào tạo Tiếng Anh và Kỹ năng sống E4P với hàng nghìn học viên theo học.

Cô đã giúp cho nhiều bạn học viên sở hữu điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh trong nước và quốc tế... cũng như khả năng giao tiếp tiếng Anh của những bạn đã được cô đào tạo cải thiện tốt hơn trước rất nhiều.

Đăng ký học

3.800.000đ

12.000.000đ

-69%